7 sai lầm chết người khi chọn Chăn ga gối đệm trẻ em cho con của bạn?

Đọc xong các mẹ sẽ hiểu vì sao Đệm bông ép cứng của AnTamKids & các bộ Chăn ga gối trẻ em Disney Happy và Disney Angel của AnTamKids lại được nhiều mẹ Việt kiều & mẹ Việt Nam thông thái chọn mua đến vậy ?!

Chiều cao con bạn phát triển chậm rất có thể bạn chọn nệm cho con chưa đúng.Tư thế ngủ và sự thoải mái của giấc ngủ là những nhân tố quan trọng quyết định đến sự phát triển trí não cũng như xương của trẻ em, đặc biệt là những năm tháng đầu đời. Chính vì thế, các mẹ cho rằng sử dụng những bộ chăn ga gối mềm giúp trẻ cảm thấy thoái mái hơn và bảo vệ trẻ khỏi bị đau. Song thực tế việc làm này có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

Chăn ga gối đệm trẻ em cho bé trai bé gái antamkids disney cao cấp nhập khẩu

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Pediatrics (Mỹ) cho biết, rất nhiều bà mẹ người Mỹ gốc Phi sử dụng những bộ chăn ga gối mềm cho trẻ em bất chấp cảnh báo về tăng nguy cơ tử vong. Họ cho rằng sử dụng những bộ chăn ga  gối mềm giúp trẻ cảm thấy thoái mái hơn và bảo vệ trẻ khỏi bị đau. Song thực tế việc làm này có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

Cách chọn đệm cho trẻ em

Khi trẻ còn nhỏ, xương của trẻ rất mềm và chưa phát triển hoàn thiện, khi để trẻ ngủ trên chiếc giường có đệm mềm một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của xương. Lâu dài, trẻ có thể bị gù, bị vẹo cột sống hay biến dạng cơ…

Đệm bông ép cứng AnTamkids cực êm ái tốt cho bé yêu

Những chiếc giường có đệm mềm sẽ làm tăng độ cong sinh lý của cơ thể, khiến cho các dây thần kinh, dây chằng và khớp của cột sống trong tình trạng quá tải, khó chịu. Hơn nữa, khi nằm trên đệm quá mềm sẽ khiến xương bị võng thành hình cung gây biến dạng cột sống. Ở trẻ em, xương chưa được phát triển hoàn thiện, nằm ngủ trên đệm mềm có thể khiến xương sống bị cong. Đặc biệt, đệm mềm không thích hợp với trẻ đang tập lẫy và tập bò. Nguy hiểm hơn, trẻ nhỏ tính hiếu động, ngay cả trong giấc ngủ, trẻ cũng ít khi nằm yên, nằm trên đệm mềm sẽ tăng nguy cơ chăn trùm qua đầu gây thiếu oxy.

Tư thế ngủ của trẻ

Chính vì vậy, tốt nhất là cha mẹ không nên để trẻ nằm trên đệm mềm. Hãy chọn một chiếc đệm có độ cứng vừa phải giúp cho cột sống ở trạng thái co giãn sinh lý bình thường. Nên chọn loại đệm có độ đàn hồi đồng đều để chỗ tiếp xúc với khuỷu tay trẻ không quá lõm.

Chăn drap gối nệm trẻ em cho bé trai bé gái antamkids disney cao cấp nhập khẩu

Bên cạnh đệm thì việc lựa chọn chăn ga gối cho bé cũng rất quan trọng.

Chăn ga gối cho trẻ em

Ở trẻ nhỏ, xương đầu vẫn còn rất mềm nên dễ bị biến dạng như bị chứng bẹp đầu, xương đầu bị méo khi bé nằm gối quá lâu với một tư thế nhất định. Hãy cho trẻ gối đầu bằng khăn mềm cao khoảng 1mm hoặc để bé nằm trên một chiếc nệm vừa đủ êm. Nên chọn loại gối phù hợp để bé có được giấc ngủ ngon. Một chiếc gối êm ái sẽ giúp mạch máu chạy dọc cột sống lên nuôi não và tránh được các nguy cơ biến dạng xương sống, khó thở hay vẹo cột sống. Gối ngủ của trẻ không nên quá rộng, chỉ vừa đủ đầu để tránh gây ngạt thở cho trẻ.

mền drap ra gối nệm cho bé trai bé gái antamkids disney cao cấp nhập khẩu hà nội, tphcm

Tuyệt đối không nên chọn những chiếc gối quá cao hay quá thấp vì sẽ gây tác động đến hệ hô hấp và quá trình tuần hoàn máu ở cổ khiến trẻ khó ngủ. Chất liệu của ruột gối cũng nên là chất liệu mềm mại, nhẹ, thoáng và khô để tiện cho việc vệ sinh vì trẻ nhỏ thường đổ nhiều mồ hôi trong khi ngủ.

Các bạn nên sử dụng đệm bông ép là phù hợp nhất cho bé nhà bạn để tránh các tác động xấu đến phát triển của bé

Mời bạn chọn ngay Bộ chăn ga gối trẻ em  để mang đến cho con bạn những phút giây trải nghiệm thật ngọt ngào với những giấc mơ đẹp, bạn nhé !

Gọi ngay Hotline Happy ngọt ngào: O969 359 666 để tư vấn tốt nhất !

Để lại bình luận

Scroll